Vợ Hiệu trưởng đại học Đông Đô Dương Văn Hòa được cấp Văn bằng 2 Tiếng Anh sau 2 ngàyVợ Hiệu trưởng đại học Đông Đô Dương Văn Hòa được cấp Văn bằng 2 Tiếng Anh sau 2 ngày. Trong hơn 300 học viên được đại học Đông Đô cấp văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh không đúng quy định của bộ GD&ĐT, có vợ của Hiệu trưởng Dương Văn Hòa – người vừa bị bắt vì tội Giả mạo trong công tác. Ông này đã chỉ đạo nhân viên cấp bằng cho vợ chỉ trong 2 ngày, không cần tuyển sinh, đào tạo hay tốt nghiệp. Trong thời gian ông Hòa là Hiệu trưởng thì đại học Đông Đô tuyển sinh đào tạo cấp văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh và có tình trạng tuyển sinh, đào tạo, cấp văn bằng không đúng quy định, không qua tuyển sinh đào tạo, hợp thức bằng việc cho học viên chép hoàn thiện hơn 20 bài thi đầu vào và thi hết môn cũng như bài thi tốt nghiệp.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *