[VISA MỸ] 4 LƯU Ý KHI ĐẶT LỊCH PHỎNG VẤN VISA ĐI MỸ | VYC TRAVEL4 LƯU Ý KHI ĐẶT LỊCH PHỎNG VẤN VISA ĐI MỸ | VYCTravel

Xem thêm bài viết:

Nếu là công dân Việt Nam khi đăng kí xin cấp Visa Mỹ, ngoài việc hoàn thành mẫu đăng ký đơn DS-160 trực tuyến, thì việc đặt lịch hẹn Phỏng vấn Visa Mỹ cũng vô cùng quan trọng sẽ ảnh hưởng tới khả năng đậu Visa Mỹ của người đăng ký. Sau đây là mốt số lưu ý cần thiết khi bạn đăng ký xin Phỏng vấn Visa tại đại sứ quán Mỹ.

1. Mỗi Đơn Đăng Kí Chỉ Đặt Được Một Cuộc Hẹn Cho Mỗi Lần Phỏng Vấn Visa Mỹ

Khi thực hiện thao tác đăng ký lịch hen phỏng vấn visa tại đại sứ quán Mỹ thì được đăng kí một lần cho mỗi cuộc phỏng vấn. Nếu vô tình đặt nhiều cuộc hẹn cùng một lúc thì đơn đăng kí của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn trên hệ thống. Điều này làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến thời gian và toàn bộ dự định đi Mỹ của bạn.

Đương đơn có thể làm cách nào để chứng minh “sự ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam”?

2. Đảm Bảo Thông Tin Đặt Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ Là Chính Xác

Thông tin được điền vào đơn phải mang tính xác thực hoàn toàn đặc biệt là họ tên và số hộ chiếu. Sau khi đã thực hiện đăng kí hẹn Phỏng vấn Visa Mỹ phải in giấy xác nhận giờ hẹn. Nếu có bất kì thay đổi thời gian hoặc hủy bỏ buổi phỏng vấn thì cần phải đăng nhập vào website điền họ tên và mã số xác nhận (Confirmation ID) như trên giấy hẹn để có thể dời hoặc tham gia vào lần phỏng vấn tiếp theo.

Xem thêm: Một số câu hỏi đáp Lãnh Sự Quán Về đặt lịch hẹn Phỏng vấn Visa Mỹ

3. Một Số Trường Hợp Không Thể Hẹn Lịch Phỏng Vấn

Thông thường các cá nhân có thể hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn cho chính mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, như những ngày cuối tuần và ngày lễ thời gian đăng ký phỏng vấn đã kín lịch, thì buộc người được phỏng vấn phải theo dõi sát giờ phỏng vấn được bố trí sẵn. Những ngày hạn chế lịch phỏng vấn sẽ được tô xám trên website để người đăng ký có thể chủ động sắp xếp thời gian.

4. Đặt Lịch Hẹn Phỏng Vấn Sớm Hoặc Bị Mất Giấy Hẹn

Như đã được đề cập trong những mục trước về các thủ tục quan trọng khi đến phỏng vấn. Nếu trong quá trình chờ đến ngày tham gia phỏng vấn visa, bạn vô tình đánh mất giấy hẹn thì có thể đăng nhập vào website để được gửi thông tin cuộc hẹn qua email.

Bên cạnh đó, việc đặt lịch hẹn phỏng vấn sớm hơn lịch được sắp xếp thường không được khuyến nghị để đảm bảo được tỷ lệ thành công trong việc đậu visa. Bởi vì khi có thời gian chuẩn bị dài trước khi diễn ra buổi phỏng vấn, bạn sẽ được công ty tư vấn kĩ lưỡng về những thông tin thiết yếu khi đối diện với đại sứ quán. Ngoài ra, việc thay đổi đột ngột về lịch hẹn có thể là một điểm chú ý đối với phía phỏng vấn về động cơ thay đổi lịch hẹn của bạn. Từ đó ảnh hưởng ít nhiều đến tỉ lệ đạt được visa.

Phía Lãnh Sự Quán Mỹ cũng quy định rõ, người nộp đơn xin phỏng vấn visa Mỹ chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Sau lần thứ 2 thay đổi cuộc hẹn, nếu bạn tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới. Vì thế, bạn phải lên kế hoạch xin thị thực hợp lý để tránh gặp trở ngại trong vấn đề đặt hẹn.

🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

☎️ Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL
PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ
VP: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3836 88 99 – 3836 89 89 (Ext: 41, 42)
Website:
Email: infovisa@vyctravel.com
Hotline:
Ms. Duyên: 0917.783.311
Ms.Vân: 0911.149.229

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/du-hoc/

All Comments

  • HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ VYC TRAVEL

    Được Đúc Kết Từ Kinh Nghiệm 30 Năm Của Các Chuyên Viên Tư Vấn Visa Hàng Đầu Của VYC Travel

    Tự Động – Nhanh Chóng – Dễ Dàng – Báo Kết Quả 30 Giây http://thutucvisa.vn/khaosat/

    Thủ Tục Visa - VYC Travel May 28, 2020 3:50 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *