Trường mầm nong Song ngữ Hooray – Giáo dục cân bằng Trái tim & Trí tuệHooray là trường Mầm non Song ngữ đầu tiên của TP.HCM chú trọng sự phát triển hài hoà EQ và IQ ở từng học sinh.

Hooray là trường mầm non giảng dạy song ngữ chương trình mầm non Hoa Kỳ Acelero Learning. Các bé sẽ có 50% học tập và vui chơi bằng tiếng Anh tại trường. Được học trong môi trường song ngữ đúng chuẩn, các học sinh Hooray sẽ có cơ hội xây dựng một nền tảng Anh ngữ vượt trội ở tuổi mầm non đồng thời có một cái nhìn đa văn hoá khi lớn lên.

Đặc biệt, Hooray là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa môn EQ – Trí thông minh cảm xúc – vào giảng dạy tích hợp và dưới dạng môn học, giúp cho các bé được phát triển các kỹ năng sống và trí thông minh cảm xúc ngay từ sớm. Ngoài ra, với việc giảng dạy các môn Toán Singapore, Nghệ thuật, Cảm thụ âm nhạc, nhảy múa, đồng thời các bé thường xuyên được tham gia vào các sự kiện lễ hội văn hoá của trường cũng như các chuyến dã ngoại bổ ích, Hooray mong muốn đem đến một chương trình giảng dạy mầm non hoàn chỉnh, cung cấp sự phát triển hài hoà trái tim và trí tuệ cho các học sinh của mình.

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *