Trường mầm non song ngữ Hooray tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017Ngày 26.05 vừa qua, trường mầm non Song ngữ Hooray đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 -2017 trong không khí vui tươi & phấn khởi với sự tham dự của đại diện ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo, quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh của hệ thống trường mầm non song ngữ hooray

Buổi lễ diễn ra với những tiết mục văn nghệ vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn đến từ học sinh các lớp, những màn biểu diễn thời trang, ca hát, nhảy múa và diễn kịch của các bạn “diễn viên nhí” xoay quanh các chủ đề đầy màu sắc trong tiếng vỗ tay ủng hộ rất nhiệt liệt của khán giả đã mang đến cho buổi lễ tổng kết năm học tại trường mần non song ngữ Hooray thêm sôi nổi và rộn ràng.

Đặc biệt, lễ tổng kết năm học 2016- 2017 càng thêm ý nghĩa hơn khi đây là năm học đầu tiên nhà trường tổ chức lễ ra trường cho các em nhỏ lớp lá, sau thời gian học tại trường mầm nong song ngữ Hooray, các bé đã có được những trải nghiệm thực tế đầy sáng tạo , cùng nhau làm việc nhóm , cùng nhau giải quyết vấn đề …và biết thêm nhiều điều mới lạ để rồi từ mái trường Hooray, khi bước vào bậc tiểu học các em sẽ vẫn luôn chăm ngoan và học tập thật tốt. Cũng tại lễ tổng kết, ban giám hiệu trường mầm non song ngữ Hooray đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016 -2017 vừa qua

Hooray là trường mầm non giảng dạy song ngữ chương trình mầm non Hoa Kỳ Acelero Learning. Các bé sẽ có 50% học tập và vui chơi bằng tiếng Anh tại trường. Được học trong môi trường song ngữ đúng chuẩn, các học sinh Hooray sẽ có cơ hội xây dựng một nền tảng Anh ngữ vượt trội ở tuổi mầm non đồng thời có một cái nhìn đa văn hoá khi lớn lên.

Đặc biệt, Hooray là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa môn EQ – Trí thông minh cảm xúc vào giảng dạy tích hợp và dưới dạng môn học, giúp cho các bé được phát triển các kỹ năng sống và trí thông minh cảm xúc ngay từ sớm. Ngoài ra, với việc giảng dạy các môn Toán Singapore, Nghệ thuật, Cảm thụ âm nhạc, nhảy múa, đồng thời các bé thường xuyên được tham gia vào các sự kiện lễ hội văn hoá của trường cũng như các chuyến dã ngoại bổ ích, Hooray mong muốn đem đến một chương trình giảng dạy mầm non hoàn chỉnh, cung cấp sự phát triển hài hoà trái tim và trí tuệ cho các học sinh của mình.

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *