Trên Tay Card Màn Hình ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition

 

Card màn hình ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng có những hạn chế nhất định. Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu một số thông tin chi tiết về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Một số đặc điểm cơ bản của sản phẩm

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition là một sản phẩm được xây dựng dựa trên cảm hứng của anime Gundam nổi tiếng. Trong đó cụ thể cảm hứng để tạo ra loại Card màn hình ASUS TUF này đó chính là từ cỗ máy MS-065 Zaku II Commander Type thuộc Công Quốc Zeon. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng dòng TUF Gaming X3.

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition

ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition sở hữu GPU NVIDIA GeForce GTX 1660 Super 1408 nhân CUDA. Nó dựa vào kiến trúc NVIDIA Turing và đã được nhà máy sản xuất ép xung với mức xung nhịp Boost/Game lần lượt tương ứng là 1830MHz và 1800MHz. Bên cạnh đó, sản phẩm có bộ nhớ đồ họa GDDR 6 6GB.

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition bao gồm hệ thống làm mát gồm 3 quạt trong đó có sử dụng biểu tượng đặc trưng của Công Quốc Zeon để trang trí. Bên cạnh đó, nó còn có nắp cover tản nhiệt bằng nhựa đỏ. 

Card màn hình ASUS TUF Gaming X3 sử dụng thiết kế 2.7 slot. Ở phía sau, card màn hình được trang bị 1 tấm ốp bằng kim loại với hình ảnh cỗ máy Zaku II. Tấm ốp này không gia cố cho bảng mạch PCB mà nó góp phần hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt của card màn hình.

Xem thêm: Main – Bo mạch chủ chính hãng đầy đủ các dòng chipset mới nhất, đáp ứng mọi cấu hình PC của bạn như Mainboard Asus, Gigabyte, MSI, Asrock: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition được xây dựng theo tiêu chuẩn của dòng TUF Gaming nên có chất lượng đảm bảo. Nhờ có 3 quạt làm mát cùng với cụm tản nhiệt đạt tiêu chuẩn kháng bụi IP5X nên giúp cho sản phẩm có độ bền cao. Giá cả sản phẩm cũng ở mức phù hợp với khả năng của đông đảo khách hàng.

Hạn chế của sản phẩm

ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition không được tích hợp bất kỳ chiếc đèn LED RGB nào nên nếu bạn là người thích ánh sáng RGB thì bạn sẽ không được hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này. Bên cạnh đó, loại card này còn cần một dây cắm nguồn VGA 8-pin để có thể hoạt động được.

Mua sản phẩm ở đâu đảm bảo?

Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với giá cả hợp lý nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khi có nhu cầu về sản phẩm bạn nên đến với những địa chỉ cung cấp uy tín, tin cậy để đảm bảo mua được Card màn hình với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ Hoàng Hà PC là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tính và các thiết bị, linh kiện của máy. Đến với Máy tính Hoàng Hà, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng về các sản phẩm. Đặc biệt mức giá mà Hoàng Hà PC đưa ra vô cùng hợp lý và đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã có thêm hiểu biết về sản phẩm Card ASUS TUF Gaming X3 GeForce GTX 1660 Super Zaku II Edition. Nếu có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần tư vấn, trợ giúp gì thêm hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà PC để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của Máy tính Hoàng Hà tại địa chỉ https://hoanghapc.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin khác.

Xem thêm: Tìm mua card màn hình, VGA chính hãng của các hãng: MSI, Zotac, Gigabyte,… mua tại Hoàng Hà PC, giá rẻ hơn, bảo hành 3 năm: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://engagemen-me.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *