Tin nhanh 24h- Kiên Giang, tiệm game bắn cá kèm tàng trữ sử dụng trái phép ma túyLực lượng Công an đã bất ngờ kiểm tra 1 tụ điểm game bắn cá ăn tiền tại một con hẻm ở khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá đã bắt quả tang 06 đối tượng đang tổ chức chơi game bắn cá ăn tiền và tàng trử, sử dụng trái phép ma túy. Tại hiện trường lực lượng Công an tạm giữ 03 bịch nilon bên trong có chứa heroin và ma túy đá, nhiều kim tiêm, 03 máy bắn cá ăn tiền và nhiều tang vật có liên quan đến việc sử dụng ma túy và đánh bạc.
Qua điều tra ban đầu cơ quan chức năng xác định tụ điểm game bắn cá ăn tiền này của cặp vợ chồng hờ là Nguyễn Thị Nga, 26 tuổi, ngụ TP. Rạch Giá và Cao Tấn Lộc, 25 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất đứng ra tổ chức. Nga có nhiệm vụ trông coi máy game bắn cá và ăn thu với con bạc, còn Lộc mua ma túy về tàng trữ để cung cấp và cùng con bạc sử dụng. Tại thời điểm bị bắt giữ, ngoài đối tượng Lộc thì có 02 con bạc bị dương tính với ma túy.

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/game/

All Comments

  • Cầu mong các cấp chính quyền các thành phố . Và miền nông thôn xin hãy triệt phá tất cả các tư nhân grem bắn cá . Đây là hình thức trá hình cờ bác . Đây là các tụ điểm nóng . Làm cho biết bao nhiêu con em của rất nhiều gđ rơi vào hoàn cảnh khốn đốn . Ở huyện thạnh phú của thành phố bến tre vẫn ngang nhiêu hoạt động với hình thức này . Nhưng không hiểu sao chính quyền nơi đây vẫn ngó lơ không vào cuộc . Người dân bất an

    Thi Nguyen June 12, 2020 4:52 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *