Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 04 – Phim Siêu Nhân Armor heroSiêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 04 – Phim Siêu Nhân Armor hero
Cốt Truyện :
Hơn 5000 năm trước một thế lực đen tối là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, gây thảm hoạ cho hành tinh của chúng ta. Hắn đã cử bọn ác nhân cùng 50 tiểu yêu trà trộn vào cuộc sống trên trái đất cho chiến dịch huỷ diệt của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Trời đã gửi tới 5 viên thái dương thạch, tương ứng với ngũ hành (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ), tạo nên sức mạnh tiềm tàng trong 5 người dân của 5 ngôi làng (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ trở thành những anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kim Khuyển chiến đấu với thế lực đen tối. Để đánh bại thế lực đen tối, 5 anh hùng đã phải phối hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức mạnh siêu nhiên. Và họ đã chiến thắng.Trải qua ngàn năm, thế lực đen tối đó đang dần hồi sinh nhờ sức mạnh tiềm ẩn trong nó, và chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái đất tươi đẹp của chúng ta. Liệu những hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa có hoàn thành sứ mạng thiêng liêng từ ngàn năm trước?
Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 21, tại một thành phố ven biển, có nghĩa là sau 5000 năm thế lực đen tối bị tiêu diệt. Giờ đây bọn chúng đang dần dần khôi phục lại sức mạnh của mình. Đứng đầu là Quỷ vương, một tên ma vương độc ác từng mang trong lòng nổi căm hận và đang tìm cách hãm hại trái đất thân yêu của chúng ta. Hắn đang triệu tập toàn bộ tay sai của mình để vạch ra kế hoạch tiêu diệt 05 hậu nhân của làng ánh sáng. Hòng nhổ đi cái gai trước mắt để bọn chúng dể bề hành động.

Lúc này, tại phòng thí nghiệm ERP, Liz, một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp cũng là người điều hành mọi hoạt động của các anh hùng trái đất họ gồm 05 chàng trai trẻ mỗi người một ngành nghề khác nhau như : Hân Nam, là một nghệ sỹ dương cầm, khi anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là chủ nhân của anh hùng Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một chàng lãng tử chính là chủ nhân Mộc Ưng danh xưng vô địch. Thổ Báo vốn là hiện thân của chàng sinh viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng khi hóa thân lại là một anh hùng Kim Khuyển vang danh với cây chùy sắt ngàn cân. Chàng Thủy Giác luôn muốn mình xuất phát thành công có tên thật là Bắc Diễu, một con người tuy tính tình bộc trực, khẳng khái và hơi có phần nóng tính nhưng lại là một người tốt bụng, hết mực yêu thương mọi người. Tuy mỗi người có một cá tính khác nhau, nhưng khi hợp thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì tất cả đều có chung một tinh thần quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân chống lại mọi kẻ thù.Để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng, Quỷ Vương ra lên cho tên quái vật Ham Chơi xuống thành phố để quấy nhiễu và hãm hại người dân nơi đây. Chủ yếu là các em học sinh nhỏ tuổi. Với dự tính dụ dỗ các em học sinh chỉ biết ham chơi, không màng đến chuyện học hành, rèn luyện thể thao,..suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào những game online mang tính bạo lực, những đồ chơi độc hại cho trẻ hòng tiêu diệt bớt chất xám của những mầm non tương lai đang trên đà phát triển.
Đang ngồi tập đàn cho cuộc thi tuyển chọn nhân tài Piano toàn quốc sắp tới. Nhận được tin báo có quái vật xuất hiện từ Liz, Hân Nam vội vàng hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nhanh chân chạy xuống hiện trường chận đứng ngay hành động của ác thú. Cuộc giao tranh xảy ra quyết liệt, bằng những chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong tích tắc.

Sau khi Quái Vật Ham Chơi bị đánh bại, Quỷ Vương vô cùng tức giận, hắn quát tháo thuộc hạ của mình ầm ỉ. Cuối cùng, để ra tay tàn độc hắn cho tên Quái Vật Lười Học, một con quái thú nổi tiếng hung bạo đến từ xứ sở Ngu Dốt thực thi kế hoạch. Qúai Vật Lười Học vâng lệnh, trên tay cầm một loạt sách vở mà nó cướp được tại các trường học xé nát và nhai ngấu nghiến, ai cũng sợ nó vì nó là đại diện cho sự ngu dốt đang tìm cách phá hoại trí thông minh của con người.
Đang chơi thể thao, bỗng nhiên điện thoại của Bắc Diễu và Sam đồng thanh phát lên tín hiệu có quái vật. Hai chàng lập tức hóa thân thành Mộc Ưng và Thủy Giác lao đến nơi quái vật đang tác quái. Nhìn thấy Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật điên tiết lao mình đến. Một trận hổn chiến xảy ra long trời lở đất. Cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật lười học bị hạ đo ván trong gang tấc.

#SiêuNhânAnhHùngTráiĐất #Armorhero #Tập04

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/phim/

All Comments

 • Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 04 – Phim Siêu Nhân Armor hero

  xem xong nhớ bấm nút đăng ký và để lại 1 like nha m.n

  Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Qua mùa covid 19 ai còn xem ko bộ phim tuổi thơ

  Dang Luu June 6, 2020 11:12 am Reply
 • có ai 18 rồi và vẫn xem phim này ko

  Nhân Nguyễn Danh June 6, 2020 11:12 am Reply
 • xem song tui nhớ hồi lớp 1 học về chạy nhanh để xem cái này

  clear team TV June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Lâu lắm tui mới coi lại nhớ tuổi thơ quá 🙂

  Thảo Trang Wendy June 6, 2020 11:12 am Reply
 • bayh xem lại tôi nhớ nguyên năm c1 của tôi ngồi canh BIBI để xem phim này, tôi còn bảo mẹ mua đĩ về xem đến bayh lớp 10 tôi vẫn giữ, xem cuốn vch =))))))))

  phnah June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Dừa hay và dừa vui

  Sakhone Thạch June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Dừa hay và vui nữa

  Sakhone Thạch June 6, 2020 11:12 am Reply
 • 2k4 xin chào

  Hào Nguyễn June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Bạn ơi phim này là phim siêu nhân trung quốc hả ? Hay là nhật bản vậy ?

  Phim Tổng Hợp June 6, 2020 11:12 am Reply
 • ko dành cho trẻ trâu

  Viet anh Nguyen June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Ối cái tuổi thơ ùa zìa :)))

  ZaiDo GM June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Anh lam tap armar hero movie tieng viet di anh

  Mai Bui June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Sao nhạc đầu phim sao ko nghe tiếng vậy bạn

  Nathan Shana June 6, 2020 11:12 am Reply
 • #kenhhoathinhthieunhi

  Ok Kirito June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Like
  Đăng ký kênh:
  #hoathinhthieunhi

  Ok Kirito June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Hay

  Loi Tran June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Kệ đi hết phim này ra cái khác!

  Nhi Phan June 6, 2020 11:12 am Reply
 • ra luôn 2 tập hả ngon v
  tks ad nhá

  Nhóc Rồng June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Một ngày ra mấy tập v ad

  Gia Huy June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Ngày ra 3 tập đi 😀

  Mui Chirou June 6, 2020 11:12 am Reply
 • Hay quá ❤️

  Vlogs PCT June 6, 2020 11:12 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *