Quy định không phân biệt giá trị bằng đại học chính quy hay tại chức có cào bằng chất lượng?Quốc hội vừa thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học với 408 đại biểu tán thành (chiếm 84,12%). Trong đó có quy định không phân biệt về giá trị văn bằng do các hình thức đào tạo khác nhau, nghĩa là bằng hệ đào tạo đại học chính quy có giá trị như bằng tại chức, văn bằng 2, liên thông, từ xa. Dù Quốc hội đã thông qua nhưng nhiều ý kiến vẫn lo lắng về chất lượng có sự khác biệt giữa các trường ở các hệ đào tạo hiện nay, cũng như nhiều ý kiến chưa đồng tình với quy định này.
VOVTV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh về đời sống xã hội. Nội dung được thể hiện trong các chuyên mục: sự kiện, nổi bật, kinh doanh, giao thông, giải trí, thể thao, thế giới và câu chuyện trái tim.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvov.vn@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, cimmunity guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvov.vn@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovtv #tintuc #thoisu #tintucgiaitri #tintucgiaothong #tintuckinhte #tintucthethao #tintuc24h

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/du-hoc/

All Comments

 • Tôi cũng ko đồng tình vì sv đại học chính quy mất bao nhiêu công sức và mồi hôi nước mắt của bố mẹ đầu tư đi học 4 năm đại học là rất khó và sv chính quy là những người học những kiến thức chuyên ngành 4 năm đại học ấy họ sẽ có nhiều kinh nghiện và họ học đầy đủ hơn sinh viên từ xa và tại chức

  Tu Lau May 9, 2020 1:26 am Reply
 • Đào tạo gì cũng đc miên là làm viêc tốt và kiêm đc nhiêu tiền

  Thanh Vũ May 9, 2020 1:26 am Reply
 • Tôi là giảng viên.
  1. Các bạn Tại chức mà học thật sự thì học rất giỏi. Họ giỏi về giao tiếp, giỏi về nghị lực có kiến thức thực tế, học tốt và tôn trọng giáo viên.
  2. Lớp sinh viên chính quy: đi trễ, nói vô lễ với giáo viên. Do học tín chỉ nên vô lớp lo trà sữa, game, trang điểm… Kiến thức xã hội ko có ko biết kỹ năng giao tiếp…

  Kiến Khoa - Tiểu Văn May 9, 2020 1:26 am Reply
 • Đề nghị tất cả các sinh viên chính quy đi biểu tình… Phản đối bằng tại chức giá trị như bằng chính quy…

  sữa trà May 9, 2020 1:26 am Reply
 • Fuckkkkk
  Đầu vào giống nhau đéo đâu
  Học chính quy bố mẹ nó nuôi 100%
  Đầu vào thấp nên học trung cấp, cao đẳng xong, thằng bố con mẹ chúng nó chạy trọt xin việc, đi làm đc 2-3 năm rồi học tại chức, nhà nước nuôi cmnr.

  Đéo hiểu ưu điểm ở đâu trong khi nhà nước nuôi thằng đầu vào thấp. Nói chung là phẫn nộ 😡😡😡

  Trang Hoàng May 9, 2020 1:26 am Reply
 • tại chức, hay từ xa, liên thông, những người đó dạng vừa làm vừa học, vừa thực tiễn, cọ sát thực tế, mấy người đó có kinh nghiệm, kết hợp lý luận, đó là giỏi thực sự. Học đi đôi với hành, giống các nước tiên tiến. Chính qui không kinh nghiệm, ít thực hành chưa chắc giỏi, chưa chắc ai hơn ai. Đừng có quan niệm chính qui là giỏi, không bao giờ, thực tế là trên hết là thước đo năng lực. Những người vừa làm vừa học người ta làm chủ cả một tập đoàn, hoặc tổng giám đốc, hay chủ doanh nghiệp, đó mới gọi là giỏi thực sự, vậy đất nước mới đi lên.

  Cecilia NHAM May 9, 2020 1:26 am Reply
 • thang hoc gioi mot phat la len dai hoc con ke ngu thi tray thi trat 5 lan 7 luoc di ngang ve tat ma doi ngang vo ly

  quyen ton May 9, 2020 1:26 am Reply
 • Tao tưởng 100% đại biểu lãnh đạo đồng ý với cái luật này chứ,có 84,12% thôi à,hoá ra trong 100 thằng thì vẫn còn 15 thằng ngu.15 thằng kia ngu vì nó không đồng ý,để con cháu nó lách luật rồi lại lên làm lãnh đạo.Còn 84,12% trong tổng số đại biểu khôn vcl ra.Chúng nó tính là con cháu nó có học dốt thì học trung cấp,sau đấy đi học tại chức,được bố chúng nó nâng đỡ,lại lên lãnh đạo,chỉ đạo những thằng học giỏi,bằng chính quy nhưng bố mẹ chúng nó lồn có tiền hay quyền chức để nâng đỡ chúng nó lên.Tao nói thế có đúng không hả những thằng lãnh đạo bằng chắp vá???CHÚNG MÀY LÀM CHO ĐẤT NƯỚC NÀY CÀNG NGÀY CÀNG LẮM THẰNG HỌC DỐT LÊN LÀM LÃNH ĐẠO,HỎI TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI GIỎI THẬT SỰ NGƯỜI TA LẠI THẤY BẤT MÃN VỚI CHẾ ĐỘ NÀY.ĐCMCM.

  Hoàng Vũ May 9, 2020 1:26 am Reply
 • Cái này k công bằng và cào bằng chất lượng, giáo dục sẽ đi xuống, đảm bảo

  vu tran May 9, 2020 1:26 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *