Một số luật chơi game bắn cá chắc thắng cho anh em tân binh

Luật chơi game bắn cá theo đàn 

Bắn cá online là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay vì dễ chơi và dễ trúng. Tuy nhiên, muốn thắng được game thì anh em cần phải nắm rõ luật chơi. Vậy luật chơi game bắn cá như thế nào? Hãy cùng dabet tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luật chơi game bắn cá theo đàn

Luật chơi game bắn cá theo đàn 

Luật chơi game bắn cá theo đàn

Game bắn cá ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì cách chơi đơn giản nhưng lại giúp kiếm được số tiền khủng. Theo như nhiều người chơi lâu năm thì nên áp dụng luật chơi bắn theo đàn. Nếu bắn theo đàn, anh em hãy sử dụng 4-5 xu để bắn và khi có đàn có to xuất hiện thì hãy bắn vào chính giữa. Mỗi con cá to như vậy chúng ta sẽ thu về được khoảng 5 xu, nếu đàn cá càng lớn thì số xu thu về càng nhiều. Một điều anh em nên lưu ý là khi có đàn cá xuất hiện sẽ có một con cá to bơi để cản đường, hãy chờ thời cơ thích hợp nhất để bắn nếu không muốn lãng phí đạn vô ích.

Mặt khác, theo các chuyên gia thì khi chơi game bắn cá Dabet muốn thắng đậm thì bắn theo đàn là giải pháp tốt nhất. Bởi khi bắn theo đàn thì không trúng con này sẽ trúng con khác.

Click ngay vào Trang soi kèo uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Áp dụng luật bắn cá đơn lẻ

Bên cạnh cách bắn cá theo đàn thì bắn cá đơn lẻ cũng là một cách chơi hiệu quả. Theo như Dabet tổng hợp, có nhiều người lựa chọn bắn cá đơn lẻ bởi khi chúng tách ra đi một mình thì khả năng chết sẽ cao hơn. Đối với những con cá này thì chúng ta sẽ bắn bằng đạn 2 xu vì đạn này có khả năng tiêu diệt khá tốt. Những con cá lớn hơn chúng ta có thể bắn cho đến khi chúng chết thì thôi.

Tuy nhiên, nếu bắn đến 4,5 viên đạn mà cá vẫn không chết thì anh em nên dừng lại đừng lãng phí đạn. Bởi có thể con cá đó đã đi quá xa phạm vi bắn hoặc đã bị trơ đạn rồi. Luật chơi game bắn cá theo cách đơn lẻ này vô cùng đơn giản, nhưng nếu anh em chủ quan thì sẽ rất lãng phí tiền.

Luật chơi bắn cá mập và nàng tiên cá

Chắc chắn nhiều người khi chơi game bắn cá đổi thưởng sẽ chọn những con cá bé và đi lẻ để bắn vì không tốn nhiều đạn và dễ chết. Còn đối với những người chơi lão làng thì họ sẽ chọn bắn những con cá lớn như cá mập hoặc nàng tiên cá vì có thể thu về nhiều xu. 

Tuy nhiên, để bắn được những chú cá này thì anh em cần phải có một khoản tiền kha khá, ít nhất là vài nghìn xu. Chắc chắn, khi bạn đã có được một khoản tiền lớn như vậy thì sẽ không bao giờ chọn bắn những con cá nhỏ chỉ 1-2 xu.  Những con cá mập và nàng tiên cá hãy sử dụng loại đạn nhiều tiền nhất để bắn, thường là đạn 7. Bởi vì, nếu bắn chết mỗi con cá như vậy bạn sẽ thu về được từ 100-200 xu cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Anh em cũng cần lưu ý một số luật chơi game bắn cá sau để không bị mất đạn oan mà không chết con cá nào:

  • Không bắn lung tung không có mục đích.
  • Xác định rõ lợi nhuận khi bắn để nhắm tới.
  • Bắn những con cá mới xuất hiện ở góc màn hình thì khả năng chết cao hơn.
  • Tuyệt đối không bắn những con cá to hay nàng tiên cá khi không có nhiều tiền.

Trên đây là một số luật chơi game bắn cá ăn tiền thật mà Dabet tổng hợp để giúp các tân binh chơi hiệu quả hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp anh em không lãng phí tiền mà còn kiếm được tiền thưởng từ nhà cái.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://engagemen-me.org/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *