Máy ép ống tuy ô thủy lực tự động hoàn toàn Trung Quốc hàng mới 2019Website:
Fanpage:
Máy ép ống tuy ô thủy lực giá rẻ Trung Quốc tự động hoàn toàn
Máy ép tuy ô thủy lực có chức năng tương tự như đầu bóp cốt dây điện cao áp tuy nhiên với công suất lớn hơn rất nhiều. Chi phí cho mỗi lần ép ống tuy ô thủy lực không hề nhỏ, đặc biệt là sự bất tiện khi phải chờ đợi hay mất cả buổi chỉ để tìm nơi ép tuy ô thật sự là lãng phí. Hãy đầu tư ngay một chiếc máy ép ống tuy ô thủy lực giá rẻ để không lãng phí thời gian và tiền bạc.
1. Vai trò của ống thủy lực trong hệ thống
Hệ thống thủy lực luôn làm việc với áp suất cao, ít nhất cũng phải vài trăm bar, trừ những hệ thống nhỏ trong các xưởng tư nhân. Trong các hệ thống nâng hạ, nghiền ép đá, xi măng hay tại các bến cảng, công trường, công suất của các máy thủy lực là vô cùng lớn, hàng trăm hàng ngàn Kw, vì thế áp lực mà ống thủy lực phải chịu cũng tương đương cả trăm ngàn bar.
Môi chất sử dụng chính là dầu thủy lực và sau một thời gian hoạt động, dầu thủy lực thường bị nóng lên và dần biến chất. Làm việc trong môi trường khắc nghiệt áp suất, nhiệt độ cao đòi hỏi ống thủy lực phải có một độ bền nhất định.
Các loại ống thường dùng trong hệ thống thủy lực là ống cứng và ống mềm. Ống cứng dùng trong các đoạn đường ống dài cố định, đoạn dài. Loại ống này khi ghép nối thường dùng các mặt bích cố định bằng mối hàn hay bu lông. Ưu điểm của loại ống cứng là chịu được áp lực cao, rất cao, dễ chế tạo và giá thành xét tổng thể thấp hơn ống mềm. Các loại vật liệu chế tạo ống cứng là gang, thép, thép mạ hợp kim.
Một loại ống khác cũng được dùng trong thủy lực là loại ống mềm. Ống mềm thường dùng trong các ứng dụng tạm thời, không cố định, tại những vị trí cong hay uốn lượn không thuận lợi cho việc dùng ống cứng. Ống mềm sử dụng linh hoạt hơn ống cứng, song chi phí lại đắt hơn rất nhiều ống cứng. Vì sao lại như vậy? Bởi vì ống cứng sử dụng vật liệu là kim loại, công nghệ chế tạo phổ biến nên giá thành rất nhỏ. Ống mềm do vật liệu chế tạo cần phải có độ dẻo, mềm mà loại vật liệu mềm dẻo lại có khả năng chịu áp lực nhỏ hơn rất nhiều so với vật liệu cứng như gang thép, nên cần phối hợp rất nhiều các loại vật liệu như thép lưới, vải tổng hợp, cao su tổng hợp và công nghệ sản xuất công nghệ cao nên giá thành cao hơn rất nhiều so với ống cứng. Mỗi mét ống đường kính 32 mm cũng lên tới cả trăm ngàn, cả triệu.
Ống mềm khi cần ghép nối không dùng phương pháp bắt bu lông đai ốc hay hàn ghép mối như ống cứng mà cần phải tạo các đầu nối. Phương pháp tạo này gọi là ép ống tuy ô thủy lực
2. Máy ép ống tuy ô thủy lực tự động
Máy ép tuy ô thủy lực tự động ra đời giải quyết được hết những nhược điểm của máy ép tuy ô thủy lực bằng tay. Tuy vậy máy lại có cấu tạo phức tạp hơn đôi chút cũng như trong quá trình sử dụng đòi hỏi người vận hành phải có chút kiến thức. Cấu tạo chính của máy ép ống tuy ô thủy lực tự động cũng gồm một mâm cặp nhiều răng có tác dụng truyền áp lực từ dầu thủy lực tới đầu cốt ống và siết chặt lại. Tuy nhiên lúc này, dầu thủy lực được tạo ra không phải do sức người mà được tạo ra từ bơm thủy lực. Kiến thức về bơm thủy lực các bạn vui lòng tham khảo bài viết:
Bơm thủy lực Piston
Bơm thủy lực bánh răng
Chính nhờ việc sử dụng bơm thủy lực mà công suất máy tạo ra sẽ chỉ phụ thuộc vào công suất của bơm mà không còn bị giới hạn bởi sức người nữa. Tùy thuộc vào công suất của động cơ điện và bơm thủy lực mà máy có thể đạt được lực ép rất lớn. Hơn thế nữa, số lượng đầu ép tuy ô trên một đơn vị thời gian cũng tăng lên đáng kể do thời gian giảm và khả năng hoạt động liên tục của máy.
Nhiều ưu điểm như vậy tuy nhiên máy ép tuy ô thủy lực lại có nhược điểm chính là chi phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ. Tuy vậy nếu nhu cầu sử dụng của các bạn thường xuyên thì vẫn nên đầu tư một máy.

Hiện tại với dòng máy tự động này, bên mình đang phân phối dòng có đường kính từ 4- 25 mm và công suất lên tới 1250 KGS.
Các thông số cụ thể như sau:
Máy JK100:
Kích thước ống cho phép: 1 inch( 4- 25 mm)
Lực max: 115 Kgs
220V,1PH, 50HZ
Kích thước máy: 752x667x822mm
Máy JK160:
Kích thước ống cho phép: 1 inch( 4- 25 mm)
Lực max: 105 Kgs
 380V,3PH, 50HZ
Kích thước máy: 710x630x630mm
Máy JKL500 with UC cotrol:
Kích thước ống cho phép: 5 inch( 4- 127 mm)
Lực max: 1250 Kgs
 380V,3PH, 50HZ
Kích thước máy: 1290x995x1940mm
Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT 0349428463
Số 16 Tạ Quang Bửu- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Twiter:

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/cong-nghe/

All Comments

 • Cho xin cái giá a ơi 0989410789

  Hải Mai Xuân May 11, 2020 12:20 am Reply
 • Xin caj gia voi ah

  Chien Nguyen May 11, 2020 12:20 am Reply
 • cho giá xin giá shop ơi

  nguyễn tân May 11, 2020 12:20 am Reply
 • 0368520060 cần mua và tư và tư vấn

  Lam Vu May 11, 2020 12:20 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *