KHAI THÁC VÀ QUẢN LÍ MÔI TRƯỜNG TRUYỀN THÔNG ĐA NỀN TẢNG | HTV TIN TỨCHiện nay, bên cạnh hoạt động của báo chí chính thống, thì mạng xã hội và truyền thông xã hội đã là 1 thị trường rộng lớn và phổ biến với người dùng, nếu không muốn nói, đó là 1 không gian mới, tràn ngập những dữ liệu.
Đi cùng với các lợi ích, thì các vấn nạn về tin giả, sản phẩm văn hóa kém chất lượng, phản cảm hay độc hại ngày càng gia tăng. Quản lí, phối hợp quản lí, chủ động chọn lọc như thế nào để có thể tận dụng mọi sự ưu việt và ngăn chặn những tác hại của nội dung trên các hạ tầng số, trong bối cảnh luật chơi được đặt ra bởi những ông lớn ngành công nghệ thế giới? Đó không chỉ là nhiệm vụ của các cơ quan quản lí, mà là của cả cộng đồng đang tham gia trực tiếp vào thị trường này.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/moi-truong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *