Giới thiệu thương hiệu máy ép trái cây Biochef đến từ ÚcMáy ép trái cây tốc độ thấp Biochef là thương hiệu nổi tiếng của Úc. Các sản phẩm Biochef được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và Bắc Mĩ. Máy ép trái cây Biochef nổi tiếng trên thế giới bởi độ bền cao, ép khô kiệt nước và ép được nhiều loại rau-củ-quả khác nhau. Chi tiết các sản phẩm Biochef có tại:

Máy ép trái cây Biochef có tốc độ ép 40 vòng/phút, trục ép của máy cũng được thiết kế khá đặc biệt, bầu đựng to hơn, lưới lọc rộng hơn giúp máy có thể ép được các loại hoa quả có kích thước lớn, và ép liên tục trong khoảng thời gian lên đến 60 phút. Động cơ của máy thực sự rất khỏe và bền bỉ, hoạt động ổn định nhất trong các dòng máy ép trái cây tốc độ thấp cao cấp hiện có tại Việt Nam.

Với những tính năng trên, máy ép trái cây Biochef cho ra chất lượng lượng nước ép tuyệt vời, giữ nguyên màu sắc, mùi vị của trái cây, bã ra rất khô và kiệt nước. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Úc, được bảo hành chính hãng lên đến 15 năm. Nếu cần tham khảo hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Điện Máy Vạn Phúc hiện đang là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu Biochef tại Việt Nam.

==Quý khách tham khảo thêm các dòng máy ép trái cây tốc độ thấp tại:
===Tham khảo thêm dòng máy ép trái cây Kuvings C7000 tại:

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Địa chỉ: Số 127 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/cong-nghe/

All Comments

  • Mình muốn mua máy này o đau vậy bạn

    Tuyen Huynh chi ay dan tao nghiep May 27, 2020 3:50 pm Reply
  • Xem và test máy ở đâu shop nhỉ. mình thấy máy có vẻ ok, đang muốn mua sử dụng cho quán.

    Shark Dc May 27, 2020 3:50 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *