Có nên mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện hay không?

Xã hội đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự gia tăng của dịch bệnh, bệnh viện đã nhiều hơn trước rất nhiều. Vì vậy vấn đề có nên mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện hay không vẫn là một khúc mắc lớn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số khía cạnh để mọi người tham khảo. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn.

Có nên mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện không?

Xét trên phương diện khoa học

Việc đề mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện đang có nhiều tranh cãi. Xét trên phương diện khoa học, việc này có mặt lợi nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định. Cụ thể sẽ được phân tích ở dưới đây:

Những lợi ích khi mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi có nhà gần bệnh viện đó là độ an toàn cao. Nhất là trong gia đình bạn có người già, trẻ em, trong những tình huống khẩn cấp thì việc ở gần bệnh viện là một thuận lợi rất lớn. Vấn đề sức khỏe luôn  được đặt lên hàng đầu nên mua nhà đất Phú Thọ gần viện là một lợi thế.

Tiếp đến có lẽ là do đặc thù quanh viện sẽ có nhu cầu thuốc và đồ dùng rất lớn. Chính vì thế nên cơ hội kinh doanh cũng rất cao. Bạn có thể mở cửa hàng thuốc, cho thuê mặt bằng hoặc mở một quán nước nhỏ để cho người đi khám bệnh ngồi nghỉ,…Những công việc này đều thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Ngoài ra thì, khu vực đặt bệnh viện thường là khu vực trung tâm, khu vực có đông dân cư. Thế nên khi mua hoặc bán chỗ này, bạn cũng sẽ có lợi nhuận.

Đó là một vài lợi thế chúng tôi phân tích, nhưng bên cạnh đó, sẽ có những hạn chế nhất định.

Bất lợi khi mua nhà gần bệnh viện

Do bệnh viện là nơi đông đúc bệnh nhân, liên quan đến bệnh tật nên sẽ có nhiều vi trùng vi khuẩn. Vì thế nên khả năng ô nhiễm ở khu này sẽ cao hơn ở chỗ khác. Và nếu trong khu vực đang có dịch bệnh thì khả năng trở thành ổ dịch cũng cao hơn nếu không được phòng tránh kịp thời.

Ngoài ra, cũng do quá đông người, nên dễ gây ách tắc giao thông, làm cho việc đi lại trở nên khó khăn hơn. Và còn một điểm bất lợi nữa là khá ồn ào.

Chính vì những hạn chế trên, nếu bạn là một người thích sự yên bình êm ả, thì mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện không phải là một sự lựa chọn phù hợp.

Hạn chế khi mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện

Xét trên phương diện tâm linh không nên mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện

Nhiều người nói rằng, bệnh viện thì sẽ có âm khí rất nặng. Âm khí này tỏa ra từ người đã khuất và những bệnh nhân. Chính vì âm khí quá nặng, không hợp với người dương, sẽ gây khó khăn và bệnh tật cho những người ở gần.Vì thế nên người ta không muốn mua bán nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện.

Nhưng đó chỉ là những suy đoán của mọi người hoặc chỉ dựa trên một phương diện tâm linh, phong thủy nào đó.

Để yên tâm hơn, thì có rất nhiều cách để xua đuổi khí lạnh của bệnh viện tỏa ra. Bạn có thể trung hòa khí lạnh bằng những yếu tố hỏa, giúp cho ngôi nhà ấm áp hơn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng hương để xua đuổi bệnh tật và tà ma. Ngôi nhà của bạn cũng nên sơn bằng những gam màu ấm hoặc gắn thêm nhiều đèn ở mặt tường đối diện với bệnh viện để giảm khí lạnh.

MeeyLand sẽ tư vấn cho bạn có nên mua nhà đất Phú Thọ gần bệnh viện không?

Trên đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến các bạn. Để có thể hiểu rõ và chi tiết hơn, các bạn hãy truy cập đến địa chỉ meeyland.com để được tư vấn có nên mua nhà gần bệnh viện hay không nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *