BPL – Fifa Online 3 Điểm Lại Những Dấu Mốc Đáng NhớBPL – Fifa Online 3 Điểm Lại Những Dấu Mốc Đáng Nhớ

Như vậy là FIFA ONLINE 3 tại Việt Nam đã đi đến những thời gian cuối cùng trước khi đóng cửa và đón chào FIFA ONLINE 4, chúng ta cùng điểm qua một số cột mốc, sự kiện đáng nhớ của tựa game này.

1 – Closed Beta và Open Beta
Ngày 27/08/2013, Công ty tin học Hòa Bình thông báo mở cửa thử nghiệm FIFA Online 3 tại Việt Nam. Chỉ 2 tuần sau, game chính thức phát hành rộng rãi với phiên bản Open Beta – ngày 11/09/2013.
Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình năm 2016 chính thức đổi tên thành Cty Cổ Phần Giải Tr1i Và Thể Thao Điện Tử Việt Nam (VietNam Esport)
ngày 05/05/2016 Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình, đơn vị chủ quản phần mềm Gcafé hợp pháp tại Việt Nam đã chính thức thay đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam tức là Việt Nam Esport.

Còn liên quan gì giữa Garena và VietNam Esport thì các bạn có thể tìm kiếm trên google những thông tin cần biết.

2. Ra mắt tính năng “Bình Luận Tiếng Việt” version 1.0
Ngày 18/12/2013, trong một bản cập nhật quan trọng, FIFA Online 3 Việt Nam chính thức tung ra tính năng bình luận tiếng Việt vốn đã được thai nghén và rất mong đợi từ trước. Việt hóa hoàn toàn hơn 30.000 câu thoại tiếng Anh để mang lại trải nghiệm gần gũi hơn với người chơi đã tăng thêm giá trị vốn đã ‘chất’ của tựa game này.

3. Cập nhật Big Update lần đầu tiên
Đầu tháng 1 năm 2014, lần đầu tiên FIFA Online 3 Việt Nam tiến hành cập nhật Big Update bao gồm hàng loạt tính năng mới mẻ thú vị: phòng thay đồ, chế độ đấu cúp, cập nhật cầu thủ mùa giải mới, đồ họa mới đẹp hơn và chế độ bảo vệ mật khẩu cấp 2…

4. Khởi tranh giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của FIFA Online 3 Việt Nam
Ngày 22/02/2014, Super League Mùa Xuân 2014 chính thức khởi tranh đánh dấu bước phát triển mới của FIFA Online 3 Việt Nam như một bộ môn thể thao điện tử chân chính. Cũng chính từ đây, đội tuyển quốc gia tham dự Giải vô địch Đông Nam Á – SEA Championship vào tháng 4 sau đó.
5. Cập nhật Big Update phiên bản World Cup 2014 – đội tuyển Việt Nam xuất hiện trong game
Không nằm ngoài cơn lốc toàn cầu của giải vô địch bóng đá thế giới 2014, FIFA Online 3 Việt Nam đã sớm cập nhật phiên bản Big Update World Cup ngay trước cả khi giải đấu diễn ra. Từ ngày 28/05/2014, game thủ FIFA Online 3 Việt Nam đã được tận hưởng không khí World Cup trong game.
Trong bản cập nhật ấn tượng này còn có phiên bản bình luận tiếng Việt version 2.0 với sự tham gia của BLV danh tiếng Quang Tùng và Hoàng Lân.
Sự xuất hiện của tuyển Việt Nam trong mode chơi World Cup 2014 đã mang lại niềm vui không nhỏ và rất ý nghĩa cho người hâm mộ bóng đá cũng như game thủ FIFA Online 3!

Audio Mp3 No Copyright :

Link nguồn video sử dụng trong clip

Offical Trailer Fifa Online 3 :
Video Viral Bình Luận Tiếng Việt :
Video Giới Thiệu Big Update 2014 :
Video Giới Thiệu Giải Đấu Super League 2014 :
Video Giới Thiệu Big Update WorldCup 2014 :

Nguồn: https://engagemen-me.org

Xem thêm bài viết khác: https://engagemen-me.org/game/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *